Đệm lò xo – Mùa hè thì mát mùa đông thì ấm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây


Đệm lò xo – Mùa hè thì mát mùa đông thì ấm

Đệm lò xo – Mùa hè thì mát mùa đông thì ấm
Thứ ba - 08/11/2016 22:54

Mùa hè nóng nực, không cần bật điều hòa mà phần cơ thể tiếp xúc với đệm lại không ra mồ hôi, rất tuyệt vời. Vậy còn với mùa đông?

Nếu quý khách nào đã và dang sử dụng các loại đệm lò xo, nhất là nệm lò xo everon thì rất dễ để đưa đến kết luận là dòng đệm này thoáng mát chưa từng có. Mùa hè nóng nực, không cần bật điều hòa mà phần cơ thể tiếp xúc với đệm lại không ra mồ hôi, rất tuyệt vời. Vậy còn với mùa đông?
 

Tại sao lại ấm vào mùa đông mát mùa hè

 
Theo các chuyên gia đã thẩm định. Đệm nào mà cho bạn cảm giác mát vào mùa hè thì đồng thời chắc chắn cũng sẽ giữ cho bạn ấm áp vào mùa đông. Đó là bởi vì dòng đệm này được bọc bằng những vật liệu tự nhiên, như len và bông vải hay bông ép. Đó là những vật liệu cách nhiệt rất tự nhiên, phần bên trong còn rất là thoáng khí.

 
Dem Lo Xo Tui Cao Cap Hanvico

 
Như ta thấy tại sao những người đi bộ thường mang vớ len? Đó là bởi vì len là một trong những vật chất cách điện và điều hoà được thân nhiệt, trong khi đồng thời thì nó là bấc thấm tuyệt vời. Con người khi đi ngủ thì trung bình thì mất tầm khoảng nửa lít nước mỗi đêm tiết ra từ mồ hôi và nhịp thở. Bông thiên nhiên sẽ kéo độ ẩm ra khỏi cơ thể của bạn để giữ cho bạn có cả giác thoải mái, dễ chịu. Điều này sẽ dẫn đến cảm giác ấm áp hơn trong những tháng ngày lạnh giá, và ngủ thì mát hơn trong những ngày hè oi bức.
 

Các công ty sản xuất không có tâm

 
Thật không may là, các nguyên vật liệu tự nhiên thì thường có xu hướng chi phí cao hơn, gây khó khăn trong khâu sản xuất hơn so với những đối tác của họ tổng hợp, vì vậy nên hầu hết các công ty đệm giá rẻ thường hạn chế sử dụng các vật liệu tự nhiên. Và cũng thật là không may khi có rất nhiều công ty "giả xanh" trong ngành công nghiệp đệm. Điều này có ý nghĩa rằng nhiều công ty sẽ nói nhiều hơn được các khía cạnh tự nhiên đệm của họ vì lý do cạnh tranh giá và chào hàng. Ngành công nghiệp thì không hề có một quy định nào cho nên rất nhiều công ty đã bẻ cong sự thật. Họ chỉ cần có một tỷ lệ nho nhỏ của các thành phần tự nhiên thực tế để có thể được cho là thành phần tự nhiên.
Chỉ có đệm lò xo evehome, với từng sợi bông tự nhiên được sấy khô là không thể thay thế và làm giả, sẽ cung cấp cho quý khách loại đệm hữu cơ tự nhiên và chuẩn sự thật.
 

chan ga goi dem everon 1
 

Nguyên liệu cho tương lai

 
Bông thiên nhiên và lò xo là một trong những nguyên liệu cho các sản phẩm nệm tương lai, đã có một xu hướng rất lớn phát triển trong nhiều năm qua để có được một dòng đệm khỏe mạnh. Điều này thực sự đã bắt đầu trong những năm 2006 với việc ban hành nghị định cfr part 1633 và là một trong những tiêu chuẩn chống cháy mới được thông qua bởi tất cả các ngành sản xuất công nghiệp đệm. Và cũng thật không may, có rất nhiều công còn ty đi theo những con đường của sự tăm tối là có chứa hóa chất gây bênh ung thư. Trong khi đó thì bông tự nhiên là một rào cản lửa rất tự nhiên khi nó khá chậm cháy, và sẽ lụi dần đi.
Hiện nay thì tại việt nam đang có một sự chia rẽ trong ngành đệm lò xo giữa nhiều công ty đang sản xuất đệm và sử dụng nguyên vật liệu tổng hợp cho người dùng, với các thành phần và chi phí rẻ nhất, trong những nỗ lực để kiềm chế nhiều đối thủ cạnh tranh với số ít những công ty đã và đang làm việc chăm chỉ để xây dựng lên đệm bằng những vật liệu tự nhiên- loại đệm sẽ giúp cho con người sử dụng không chỉ khỏe mạnh mà còn được thoải mái hơn và được hỗ trợ nhiều hơn từ các nguyên vật liệu tốt nhất hiện đang được sử dụng.
 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trung Đức


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn